Location :
12 Vo Van Kiet - District 1 - HCM
Email :
info@traceverified.com
Call Us :
028 382234179

About Us

TraceVerified > About Us
Về TraceVerfied
TraceVerified là dịch vụ Truy xuất nguồn gốc đầu tiên tại Việt Nam được sự tài trợ của tổ chức cạnh tranh toàn cầu GCF do công ty cổ phần khoa học công nghệ Sắc Ký Hải Đăng EDC-HĐ thực hiện từ năm 2011 đưới sự cố vấn của Dr.Heiner Lehr – Chuyên gia về Truy xuất nguồn gốc cho cộng đồng Châu Auu và giám đốc dự án là bà Nguyễn Thị Hồng Minh – Nguyên thứ trưởng bộ Thủy sản (1994-2007).

TraceVerified ra đời với mục đích là cầu nối thông tin giữa nhà sản xuất và người mua để đưa thông tin minh bạch hơn về thực phẩm của Việt Nam. Đến năm 2016 thì Công ty CP Giải pháp và Dịch vụ Truy xuất nguồn gốc Trace Verified chính thực thành lập.

Đến nay với hơn 5 năm kinh nghiệm làm Truy xuất nguồn gốc, TraceVerified đã thực hiện được hàng trăm dự án trên khắp tỉnh thành Việt Nam từ sản phẩm nông nghiệp, thủy sản đến những sản phẩm chế biến như nước mắm, sữa, café,... Điển hình như VinEco với các nhà sơ chế đóng gói, các trang trại lớn của VinEco và hàng trăm trang trại của đối tác nông dân sản xuất các sản phẩm rau, trái cây tươi cung cấp tại hệ thống Vinmart; Coopmart với các sản phẩm rau, gạo hữu cơ từ trang trại Viễn Phú (Cà Mau), 10 HTX nông nghiệp do sở NNPTNT TP Hồ Chí Minh tài trợ sử dụng, HTX Thạch Long do Dự án phát triển nông nghiệp Hà Tĩnh tài trợ, nước mắm Phú Quốc (Thanh Quốc, Khải Hoàn), dự án tôm, bò, và thịt heo tại Sở KHCN Bến Tre, sản phẩm yến sào NutriNEST… Hệ thống TraceVerified được cộng đồng quốc tế thừa nhận, được Tổ chức Nông Lương Liên Hiệp Quốc - FAO sử dụng làm đại diện duy nhất từ Việt Nam trong các báo cáo điển hình về giải pháp TXNG. Giải pháp được sở Nông Nghiệp & PTNT và Sở KHCN TPHCM sử dụng để hỗ trợ các Hợp tác xã và Doanh nghiệp trên địa bàn thực hiện TXNG nông sản.

Truy xuất nguồn gốc số 1 Việt Nam
Truy xuất nguồn gốc số 1 Việt Nam
TraceVerified là hệ thống Truy xuất nguồn gốc số 1 tại Việt Nam.
Có kinh nghiệm trên 5 năm
Có kinh nghiệm trên 5 năm
Hệ thống truy xuất nguồn gốc TracVerified được khởi động từ năm 2011
Thiết lập nhanh chóng, tiết kiệm
Thiết lập nhanh chóng, tiết kiệm
Hệ thống TXNG đạt chuẩn quốc tế, thiết lập nhanh chóng trên nhiều chuỗi sản phẩm khác nhau
TXNG nhanh, chính xác
TXNG nhanh, chính xác
Hệ thống TXNG TraceVerfied đã được chạy thực nghiệm trên nhiều chuỗi sản phẩm khác nhau nên

Tầm nhìn: Trở thành nhà cung cấp dịch vụ Truy xuất nguồn gốc điện tử hàng đầu, phục vụ 70% các nhà sản xuất thực phẩm có trách nhiệm ở Việt Nam đến năm 2020 với mạng lưới đối tác phát triển bền vững và rộng khắp.

Sứ mệnh: Trở thành trung tâm cầu nối tin tưởng giữa người sản xuất và người tiêu dùng, công bố với người tiêu dùng chính xác về quy trình sản xuất, thời gian thực của quá trình tạo ra sản phẩm

Đối tác tiêu biểu
Hệ thống TXNG của TraceVerfied đã được rất nhiều công ty, trang trại lớn tại Việt Nam sử dụng